GIỚI THIỆU

Việt Nam được đánh giá là một quốc gia có tiềm năng lớn về dược liệu từ thiên nhiên trong khu vực Đông Nam Á và trên thế giới. Bên cạnh đó, nền móng nghìn năm lịch sử của dân tộc cũng tạo cho Y học cổ truyền có nhiều bài thuốc phong phú, hàng trăm nghìn loại thảo dược được ghi chép vào Y điển.

Với mong muốn gìn giữ và phát triển các bài thuốc quý trong kho tàng y học cổ truyền của Việt Nam, Công ty TNHH Đông Y Dược Toàn Cầu luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác nghiên cứu và phát triển những sản phẩm từ dược liệu thiên nhiên giúp bảo vệ và chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người.

Để thực hiện sứ mệnh “vì sức khỏe cộng đồng”, Đông Y Dược Toàn Cầu đã hợp tác với Công ty Cổ phần Phát triển Dược Vesta không ngừng nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu, kết hợp “sức mạnh của dược liệu từ thiên nhiên” và sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện đại tạo ra những sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.

Các sản phẩm của ĐÔNG Y DƯỢC TOÀN CẦU đều tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt, có chứng nhận kiểm nghiệm theo quy định của Bộ Y Tế và được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những thương hiệu tốt nhất, củng cố niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm mà công ty đã tâm huyết nghiên cứu và phát triển để xứng đáng với giải thưởng “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam”.

TẦM NHÌN

Là công ty hàng đầu khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất và độc quyền các sản phẩm mang lại giá trị sức khỏe của con người từ các loại thảo dược có nguồn gốc tự nhiên.

SỨ MỆNH

Kế thừa và phát triển y học cổ truyền vì sức khỏe cộng đồng: gìn giữ và phát triển hiệu quả các bài thuốc gia truyền, nhưng được bào chế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại để đảm bảo giữ lại được những tinh chất quý giá trong từng vị thảo dược, cho ra đời những sản phẩm Đông y thế hệ mới, an toàn và hiệu quả vượt trội
Góp phần Chăm sóc sức khỏe của cộng đồng thông qua các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, kết hợp khoa học công nghệ hiện đại với y học cổ truyền dân tộc Việt Nam
Phục vụ cộng đồng với phương châm: Tận tâm, Tận lực, Tận Tình
Làm giàu cho cộng đồng thông qua việc xây dựng liên minh chia sẻ các giá trị kinh tế – xã hội
Đề cao kho tàng Dược liệu Việt
Khơi dậy giá dược liệu Việt “ Người Việt dùng hàng Việt
Mang lại giá trị thiết thực cho khoa học và xã hội

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

Tìm kiếm và phát huy tiềm năng của con người
Xây dựng thương hiệu các sản phẩm giá trị từ thiên nhiên<
Hợp tác, trau dồi, chia sẻ, học hỏi không ngừng để thành công
Có trách nhiệm cao với xã hội và môi trường
Nâng cao giá trị kinh tế cho ngành Dược liệu trong và ngoài nước
Góp phần kết nối yêu thương qua các hoạt động xã hội
Duy trì và bảo tồn bản sắc đậm đà dân tộc

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

TS - Lương y Nguyễn Hoàng
Nguyên Giảng viên Đại học Dược Hà Nội

  • Tốt nghiệp cử nhân sinh học, chuyên ngành sinh hóa tại Liên Xô năm 1967
  • Bảo vệ luận án Phó Tiến sĩ dược học tại Liên Xô năm 1985
  • Được công nhận Lương y đa khoa năm 1992
  • Giảng viên chính bộ môn dược liệu Đại học Dược Hà Nội
  • Hơn 30 bài báo khoa học đăng trong và ngoài nước
  • Nghiên cứu chất chống oxy hóa trong 52 vị thuốc Đông y, mối liên quan giữa chất chống oxy hóa và tính năng của thuốc, xây dựng phương pháp xác định hoạt độ chống oxy hóa bằng xác định chỉ số i-ốt của Tween 80
  • Huy chương vì thế hệ trẻ, huy chương vì sự nghiệp giáo dục đào tạo, huy chương vì sự nghiệp bảo vệ sức khỏe…
  • Hơn 30 năm khám chữa bệnh cho hàng nghìn người có kết quả, an toàn
  • Hơn 10 năn tư vấn cho các chương trình VOV, VTV về thuốc và sức khỏe.