Việt Nam được đánh giá là một quốc gia có tiềm năng lớn về dược liệu trong khu vực Đông Nam Á và trên thế giới.Nguồn tài nguyên dược liệu phong phú, đa dạng và vốn tri thức bản địa chính là kho tàng quý báu để Việt Nam triển khai các nghiên cứu nhằm tạo ra các sản phẩm từ dược liệu phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe và phát triển kinh tế.Trên nền thế mạnh về nguồn tài nguyên dược liệu, cộng đồng dân tộc Việt Nam đã tích lũy được những kinh nghiệm và truyền thống lâu đời trong sử dụng các loại cây làm thuốc góp phần hình thành nên một kho tàng tri thức khổng lồ mang bản sắc riêng theo từng dân tộc, từng vùng miền.Ngành y tế đã tổng hợp được danh mục các loài cây thuốc từ cộng đồng các dân tộc và thu thập, sưu tầm được gần 1.300 bài thuốc dân gian trên cả nước.

Những tri thức bản địa này là cơ sở quan trọng nhằm hỗ trợ cho việc sàng lọc, nghiên cứu phát triển sản phẩm phục vụ công tác phòng và chữa bệnh của nhân dân.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), khoảng 80% dân số ở các nước đang phát triển sử dụng y học cổ truyền hoặc thuốc từ thảo dược để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Chính vì vậy, ngoài những tiềm năng và thế mạnh về nguồn tài nguyên và thuốc từ dược liệu, Việt Nam có nhiều cơ hội giúp thúc đẩy phát triển ngành dược liệu trong nước.

Với mong muốn được chung tay góp phần vào việc gìn giữ và phát triển nguồn dược liệu ở Việt Nam, công ty ĐÔNG Y DƯỢC TOÀN CẦU đã ra đời.

Lãnh đạo công ty ĐÔNG Y DƯỢC TOÀN CẦU đang kiểm tra giám sát đầu ra của sản phẩm

Nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe, ĐÔNG Y DƯỢC TOÀN CẦU đã ứng dụng công nghệ hiện đại vào hoạt động sản xuất, xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Sản phẩm của ĐÔNG Y DƯỢC TOÀN CẦU đươc sản xuất trên dây truyền tiên tiến, hiện đại

Công ty đã hợp tác sản xuất cùng Công ty CP Dược Vesta sản xuất những sản phẩm chăm sóc sức khỏe mang thương hiệu ĐÔNG Y DƯỢC TOÀN CẦU. Tất cả những sản phẩm của công ty được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Chính vì vậy, các sản phẩm của ĐÔNG Y DƯỢC TOÀN CẦU không chỉ được bệnh nhân, khách hàng tin dùng mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao.

Tiến sĩ, lương y Nguyễn Hoàng, Nguyên giảng viên trường Đại học Dược Hà Nội đánh giá rất cao về san phẩm của công ty ĐÔNG Y DƯỢC TOÀN CẦU

Với mong muốn phối hợp sức mạnh của thiên nhiên và sự tiến bộ của khoa học, Công ty ĐÔNG Y DƯỢC TOÀN CẦU đã đầu tư nhiều thời gian tìm kiếm vùng nguyên liệu sạch, nhà cung cấp uy tín. Song song với ứng dụng kỹ thuật tiên tiến trong sản xuất, các srn phẩm của ĐÔNG Y DƯỢC TOÀN CẦU đều được kiểm nghiệm theo quy định, đảm bảo sản phẩm ra đời đạt chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm của ĐÔNG Y DƯỢC TOÀN CẦU đều được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.